Top 7 website dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Top 7 website dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị/ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, giao thương giữa các vùng miền. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây tổng hợp gợi ý bạn top website công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Sự đa dạng về đơn vị vận chuyển cũng khiến bạn phải biết cách tìm và chọn được địa chỉ gửi hàng vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất. Để đánh giá một website giao hàng có dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Kinh nghiệm chọn lựa công ty vân chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dựa vào đặc trưng hàng hóa của bạn

Mặt hàng hóa bạn đang muốn vận chuyển là gì? Trọng lượng bao nhiêu? Đặc trưng sản phẩm là gì? Yêu cầu về vận chuyển và bảo quản ra sao?,… Những điều này sẽ giúp bạn tìm được loại hình vận chuyển phù hợp.

Tìm đơn vị vận chuyển có thế mạnh vận chuyển Bắc Nam

Vì bạn cần dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên hãy chọn những đơn vị mạnh về mặt này. Họ có nhiều loại hình vận chuyển từ đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không,… Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn.

Chi phí vận chuyển

Mỗi công ty vận chuyển sẽ có một mức giá vận chuyển khác nhau. Thường, mức giá phí các đơn vị không chênh lệch nhiều, nhưng hãy cứ cân nhắc những đơn vị vận chuyển phí thấp để tối ưu chi phí nhé.

Xem xét về dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Hầu như các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đều cung cấp các dịch vụ tương tự nhau. Khác nhau chủ yếu ở dịch vụ, cách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề này. Bởi đây cũng là yếu tố quan trọng trong các trường hợp hàng hóa của bạn có vấn đề phát sinh và bạn đang cần hỗ trợ ngay lập tức.

Và chắc chắn rằng, nếu một đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt, dịch vụ họ sẽ đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Xem xét về mức độ phủ sóng các kho hàng

Khoảng cách từ kho tới điểm lấy – trả hàng hóa cũng khiến bạn mất một khoản phí không nhỏ đâu nhé. Và việc nhà vận chuyển có nhiều kho ở nhiều tỉnh thành, khu vực sẽ giúp bạn nhận hàng tiện lợi, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa cao hơn.

Gợi ý top website dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất hiện nay

Sau đây là 7 (đơn vị) website dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được người dùng Việt đánh giá uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

1. vanchuyenhangnguyhiem.vn : Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu

Vanchuyenhangnguyhiem.vn trực thuộc Công ty Vận tải Chuyên nghiệp Nam Phú Thịnh Express là nơi địa chỉ bạn nên tham khảo. Đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp, tận tâm và mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nam Phú Thịnh

Luôn lấy chữ Tín làm trọng tâm kinh doanh, Nam Phú Thịnh Express đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc và ngược lại nhanh chóng, quy trình thủ tục đơn giản. Không chỉ vậy, doanh nghiệp này còn sở hữu đội xe hùng hậu, tài xế được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và niềm nở.

Vận chuyển Nam Phú Thịnh đáp ứng đa dạng mặt hàng, đặc biệt là những loại hàng nguy hiểm, chuyển hàng hóa chất có yêu cầu về độ an toàn cao. Với hệ thống nhiều trạm xe, Nam Phú Thịnh có thể giao hàng mọi địa điểm trải dài từ nam ra bắc, đáp ứng giao hàng nhanh chóng, đúng hạn, hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn trong cả quá trình tới tay khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam số lượng lớn, đòi hỏi tính an toàn cao, giao hàng đúng hạn, hãy liên hệ với Nam Phú Thịnh Express qua:

Địa chỉ: Số 108/4C, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam.

Hotline: 0983 287 387 (8:00 – 17:00, từ T2 – 7)

Website: http://vanchuyenhangnguyhiem.vn/

Email: [email protected]

2. phuonghoangtrans.com

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phượng Hoàng

Ra đời vào năm 2008, Vận tải Phượng Hoàng cũng sẽ là lựa chọn khá yên tâm dành cho bạn khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Đơn vị này cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam thông qua đường bộ, đường sắt, hàng không nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, Phượng Hoàng cũng cung cấp dịch vụ cho thuê kho, bãi đỗ xe không gian rộng thoáng, đạt tiêu chuẩn an toàn.

Với nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa, Phượng Hoàng cũng khẳng định mình bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, giá cả hợp lý. Đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng khắp cả nước.

3. vantaihuonglan.vn

Công ty vận tải hàng hóa Hương Lan

Công ty vận chuyển Hương Lan có quy trình vận chuyển rõ ràng, thủ tục đơn giản, các quy định trong giao nhận, vận chuyển hàng hóa chi tiết, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Hương Lan đáp ứng nhu cầu vận chuyển hai đầu Nam – Bắc với số lượng xe lớn, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, các điểm kho hàng rộng đạt tiêu chuẩn, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đơn vị này cũng có những chính sách vận chuyển, đền bù thiệt hại 100% và chịu trách nhiệm nếu có rủi ro xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

4. trongtanvn.com

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn là đơn vị vận chuyển lâu đời, phát triển từ năm 2005, cung cấp dịch vụ logistics, vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam chuyên nghiệp.

Trọng Tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho đường ngắn, đường dài, dịch vụ cho thuê xe, kho bãi,… Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được Trọng Tấn chú trọng, phát triển mạnh mẽ nhất.

Mỗi ngày đơn vị này phục vụ từ 100 – 150 tấn hàng với 3 chuyến/ngày/tuyến, gần 80 xe đa loại từ 1 – 50 tấn, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, mức giá vận chuyển của Trọng Tấn khá ưu đãi, các dịch vụ như bốc xếp, quảng cáo thân xe, lưu kho chờ vận chuyển, bến bãi,… đều được miễn phí hoặc giá siêu rẻ.

5. vantaitruonghai.com

Công ty TNHH DV Vận tải Trường Hải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ với đa loại tải trọng, phù hợp khối lượng và nhiều loại hàng khác nhau.

Công ty vận tải Trường Hải đảm bảo cho khách hàng vận chuyển tận nơi, giao hàng đúng giờ, giá trị hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn. Dù bạn chuyển hàng hóa dễ vỡ, đồ cổ, hàng quá khổ, hàng nguy hiểm,… Trường Hải đều có thể đáp ứng. Họ cũng có những chính sách đền bù, chịu thiệt hại rủi ro theo đúng cam kết hợp đồng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ.

6. giaohangtietkiem.vn

Nếu bạn tìm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam số lượng nhỏ, vừa thì Giao hàng Tiết Kiệm sẽ là lựa chọn lý tưởng bạn có thể tham khảo. Đơn vị này nổi tiếng với hơn 500+ điểm giao nhận hàng toàn quốc, phủ sóng 99% huyện xã.

Quy trình giao nhận hàng hóa linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, nhiều loại hình vận chuyển. Ngoài ra, họ cũng có các chính sách ưu đãi cho đối tác sử dụng dịch vụ vận chuyển nhiều lần, doanh thu lớn.

7. viettelpost.com.vn

Cùng với Giao hàng Tiết Kiệm, Viettel Post cũng là lựa chọn của nhiều người khi muốn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng. Họ đáp ứng vận chuyển hàng hóa từ số lượng lẻ tẻ tới số lượng lớn bằng nhiều con đường như đường bộ, đường sắt, đường hàng không,…

Với Viettel Post bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi các mặt hàng có giá trị cao, họ có chính sách kiểm hàng trước khi giao, bảo hiểm cùng các chính sách đền bù rủi ro cụ thể cho từng món hàng.

Ngoài 7 đơn vị/website dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên, bạn có thể thấy có rất nhiều lựa chọn khác. Nhưng hãy xem xét đâu là dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu vận chuyển phù hợp với tính chất hàng hóa của bạn nhất nhé. Chúc bạn tìm được đối tác vận chuyển phù hợp.

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *