chi phí thiết kế website

Bảng giá thiết kế website trọn gói

báo giá thiết kế website

Thiết kế web trọn gói mang lại những lợi ích gì?

Website chất lượng cao

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói, ngoài việc nhận được một trang web mọi người còn có thể nhận được các dịch vụ SEO, SEO từ khóa, tích hợp các công cụ marketing online…đi kèm

Ví dụ, khi thiết kế một trang web thương mại điện tử hay trang web đào tạo bán khóa học thì mọi người sẽ được thiết kế thêm các cổng thanh toán trực tuyến ở cả trong nước và nước ngoài. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có thể mở rộng và tiếp cận với cả những khách hàng ở nước ngoài.

Nhận được thêm các dịch vụ hấp dẫn khác

Hầu hết các công ty thiết kế web hiện nay, khi cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ kèm theo các chính sách ưu đãi khác. Một số ưu đãi nổi bật có thể kể đến như giải quyết các vấn đề khi website gặp phải vấn đề, hỗ trợ SEO một số từ khóa nổi bật nhằm giúp cho trang web của khách hàng được xuất hiện trên top của bảng kết quả tìm kiếm, nâng cấp và bảo trì web định kỳ…

lợi ích thiết kế wesite trọn gói
Dịch vụ thiết kế web trọn gói mang tới website chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Giảm thiểu thời gian và chi phí

Bên cạnh các lợi ích mà chúng tôi vừa kể ra ở trên, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Mọi người sẽ không cần phải thuê người thiết kế riêng lẻ rồi lại dùng các gói dịch vụ SEO website bên ngoài, tích hợp thêm các tính năng cho web… có thể tiết kiệm thêm được nhiều chi phí.

Hơn nữa, với các công ty, đơn vị chuyên nghiệp như Gomeetpete thiết kế website có đội ngũ nhân viên chất lượng thời gian thiết kế và đưa website vào sử dụng còn được giảm xuống khá nhiều. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ có hợp đồng với đầy đủ các điều khoản được ghi rõ. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm giao hàng đúng thời gian quy định.

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

Hiện nay, thiết kế website đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết các đơn vị. Với một thị trường khổng lồ như vậy, việc tìm hiểu giá làm trang web là vô cùng quan trọng để có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác, đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết. Nhiều dịch vụ mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đưa ra giải pháp để xây dựng website cho riêng mình.

Chi phí thiết kế web được cung cấp khá đa dạng bởi có nhiều đơn vị khác nhau. Mức giá thiết kế web luôn có sự thay đổi theo từng địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu và đơn vị cung cấp dịch vụ mà mức giá có thể từ vài triệu cho tới hơn chục triệu.

chi phí thiết kế website
Tùy thuộc vào nhu cầu về website của từng người mà mức giá sẽ có sự thay đổi, yêu cầu càng nhiều, mức giá càng cao

Có những người chỉ cần website với những chức năng cơ bản, cũng có những đơn vị cần website của mình có nhiều tính năng hơn, thậm chí là cả các tính năng nâng cao. Theo đó, tùy thuộc vào giao diện website, tên miền, hosting, các tính năng web, nội dung content, các tính năng nâng cao… bảng giá thiết kế website khác nhau. Dễ hiểu khi có càng nhiều yêu cầu thì mức giá cũng sẽ khác nhau.

Bảng giá thiết kế website trọn gói

Gói khởi tạo

Gói dịch vụ thiết kế web này thường phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ này thường chỉ để giúp phát triển website giới thiệu doanh nghiệp. Trang web sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản mà một website cần có như trang giới thiệu, trang liên hệ và trang tin tức nhằm giúp cho người dùng có thể liên hệ khi cần thiết.

Tuy chỉ là một gói thiết kế cơ bản nhưng giao diện vẫn được đảm bảo về tính thẩm mỹ. Giao diện đơn giản, đẹp mắt, hấp dẫn, đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản trị. Bên cạnh đó, mọi người còn nhận được nhiều module miễn phí đi kèm.

–        Giá dịch vụ: 5.868.000 đồng

Gói bán chuyên nghiệp

Thiết kế web bán chuyên nghiệp là gói dịch vụ dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp muốn thiết kế website bán hàng để giới thiệu về các sản phẩm của bản thân. Website được xây dựng giới thiệu về doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, đi kèm với gói này còn là các trang giới thiệu, liên hệ, tin tức, trang sản phẩm, trang khuyến mãi, giỏ mua hàng. Với gói dịch vụ này website sẽ được tối ưu hóa SEO, kết nối với fanpage, cài đặt các công cụ SEO, chat online…

–        Giá dịch vụ: 6.968.000 đồng

Gói chuyên nghiệp

Gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là sản phẩm dành cho những người muốn thiết kế website bán khóa học trực tuyến. Web được xây dựng có thể hiển thị đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, công ty cung cấp. Cùng với đó là các công cụ để quản lý các sản phẩm, giỏ hàng, gian hàng, doanh thu…. Như vậy, người dùng sử dụng web có thể vừa bán hàng và vừa quảng bá được thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ở gói dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể thoải mái chọn mẫu web và có thể thoải mái chỉnh sửa. Cùng với đó là các ưu đãi khuyến mãi khác của đơn vị cung cấp dịch vụ, cùng với đó là đầy đủ các chức năng cũng như các trang cần thiết của một website. Và tất nhiên và gói thiết kế này cũng sẽ giúp tối ưu chuẩn SEO.

–        Giá dịch vụ: 9.968.000 đồng

           Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp cung cấp website theo yêu cầu

Gói nâng cao

Gói dịch vụ thiết kế web này rất phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng trang bán hàng tích hợp cả công cụ thanh toán trực tuyến. Với gói nâng cao, các doanh nghiệp có thể đưa ra các yêu cầu để thiết kế web. Website được cung cấp sẽ có đầy đủ các chức năng cần thiết, các layout, tương thích trên mọi thiết bị truy cập và mọi trình duyệt. Theo đó, quy trình thiết kế trang web được chuẩn bị kỹ và website được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết để hỗ trợ giúp cho công việc của người quản trị trở nên đơn giản nhất có thể.

–        Giá dịch vụ: 16.689.000 đồng

Có nhiều gói dịch vụ thiết kế web trọn gói khác nhau với mỗi gói sẽ có một mức giá khác nhau. Giá càng cao thì website sẽ càng chất lượng, khách hàng sẽ có quyền đặt ra yêu cầu với đơn vị thiết kế. Khi có nhu cầu thiết kế web hay sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói hãy tìm hiểu và nhờ tư vấn thiết kế website để xác định nhu cầu của bản thân. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng tốt các yêu cầu đồng thời cũng là tránh lãng phí tiền bạc.

Trên đây bảng giá thiết kế website từ các gói khởi tạo, gói chuyên nghiệp, gói nâng cao và bảng giá này sẽ không thay đổi cho dù chúng tôi thiết kế tại các tỉnh thành như thiết kế website Cần Thơ, Đà Nẵng,…

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *