Thiết kế website giao hàng chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa đang là ngành nghề được nhiều người, doanh nghiệp quan tâm. Thương mại điện tử chiếm lĩnh thị trường trao đổi hàng hóa. Các công ty cần thiết kế website giao hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, làm tăng lượng khách hàng.

Lý do giúp thiết kế website giao hàng phát triển

Sự phát triển của công nghệ

Mạng internet đã bao phủ hoàn toàn các thành phố và chất lượng đường truyền cải thiện. Các công ty kinh doanh bán hàng trên mạng cũng nhận nhiều thuận lợi. Người dân có thể tìm kiếm và mua sản phẩm qua mạng một cách dễ dàng. Hơn hết, đa phần mọi người đều có các thiết bị thông minh để kết nối mạng internet. Công nghệ giúp nhiều cho việc phát triển thương mại điện tử.

Sự phát triển của công nghệ

Ít vốn

Bạn chỉ cần tốn vài triệu đồng để mở một website. Trong khi đó, chi phí để thuê mặt bằng kinh doanh thường khá cao. Nó cũng khó kiếm được một vị trí ưng ý. Việc không phải trưng bày nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Xu hướng

Mua hàng qua internet giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian mua hàng. Mua hàng qua internet cũng bắt kịp được những xu hướng hiện nay. Kinh doanh trực tuyến phát triển là xu hướng tất yếu.

Lợi ích của thiết kế website giao hàng cho công ty giao nhận hàng.

Tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí

Website giúp quảng các tốt sản phẩm. Khách hàng có thể cập nhật được những thông tin cụ thể của sản phẩm. Khách hàng và nhà cung ứng cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin.

Quảng cáo không giới hạn

Trang mạng điện tử giúp giao dịch mở cửa liên tục các ngày trong năm. Khách hàng chỉ cần có mạng internet có thể truy cập dễ dàng.

Website giúp quảng cáo không giới hạn

Hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thiết kế website giao hàng với giao diện thân thiện, hài hòa. Hơn hết, các sản phẩm chất lượng là cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp nhanh nhất.

Chăm sóc khách hàng trực tuyến

Khách hàng có thể được giải đáp thắc mắc, chăm sóc khi muốn sử dụng dịch vụ giao hàng. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn miễn phí thông qua hình thức gọi, chát trực tuyến…

Khả năng tìm kiếm khách hàng

Nhu cầu tìm kiếm thông tin ở internet cực lớn nên khả năng tìm kiếm khách hàng cực cao.

Tiết kiệm chi phí

Website được tích hợp nhiều chức năng nên chi phí cho nhân viên thấp. Một lợi ích lớn của thiết kế website giao hàng mang lại.

Một số chức năng chính khi thiết kế website giao hàng

Trang chủ

Mỗi một gian hàng lại có một kiểu thiết kế riêng. Nó thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và bắt mắt trước người dùng. Hơn hết, nó còn được tích hợp gói vận chuyển và một số tiện ích khác. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Module tin tức

Nó được xây dựng như một hệ thống báo điện tử. Những thông tin cần thiết sẽ được cung cấp tới khách hàng. Một số tính năng dễ dàng sử dụng như biên tập, lưu trữ thông tin, bài viết…Nó cũng có thể soạn, cập nhật, xóa sửa những thông tin khi cần thiết.

Thông tin về sản phẩm được cập nhật liên tục

Module video

Các doanh nghiệp có thể đăng tải video giới thiệu doanh nghiệp, công ty, sản phẩm. Nó giúp tạo niềm tin lớn đối với khách hàng của doanh nghiệp hay công ty bạn.

Module tính cước

Module này giúp tính toán các chi phí một cách dễ dàng khi được xây dựng là phần mềm tính cước. Khách hàng có thể tham khảo theo bảng giá của công ty và biết được chính xác chi phí vận chuyển.

Module kiểm tra vị trí và tình trạng hàng

Đây là module giúp khách hàng có thể kiểm tra bất kì một hãng vận chuyển nào về vị trí và tình trạng hàng.

Module liên hệ

Khách hàng có thể biết được thông tin về doanh nghiệp và công ty. Họ có thể liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ. Khách hàng không chỉ liên hệ trực tiếp mà có thể gửi qua mail. Tất cả nó đề được gửi về email của người quản lý.

Module Slideshow

Những thông tin quan trọng được doanh nghiệp đưa tới khách hàng. Nó khiến các thông tin trở nên đặc biệt và gây sự tò mò.

Module hỗ trợ online

Bất cứ thiết kế website nào từ giao hàng, bán hàng, đào tạo bán khóa học hay website bất động sản cũng đều có module này. Nó giúp tiếp cận đến khách hàng. Hơn hết, khách hàng có thể nhận được thông tin hay một số ý kiến tới doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể xem xét và chỉnh sửa dịch vụ để tối ưu nhất với người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế website giao hàng. Nó giúp bạn có một trang mạng điện tử chuyên nghiệp hơn. Không những vậy, nó còn giúp doanh nghiệp của bạn tăng lượng khách truy cập website nhanh chóng.

Xem thêm các mẫu website đẹp hút hồn tại Công ty thiết kế website Mona Media

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *