Dịch vụ seo chuyên nghiệp - chất lượng

Dịch vụ SEO chắc chắn đã sớm không còn là khái niệm xa lạ đối với dân Marketing Online. Tuy nhiên, đối với phần đông những doanh nghiệp mới tại Việt Nam thì đây vẫn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ. Nó đã tạo nên một cơn sốt bùng nổ vào khoảng thời gian cuối năm 2010 đến nay. Việc sử dụng các dịch vụ SEO chuyên nghiệp cũng giống như đầu tư vào một kênh tiếp thị trực tuyến mang tính chiến lược mà nhiều người lựa chọn.

Vậy, dịch vụ SEO là gì? Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên sử dụng loại hình SEO nào? Và đâu là địa chỉ cung cấp các DV SEO uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất?

Nếu đây là điều mà bạn đang quan tâm đến, hãy cùng ColorWorld WebDesign tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Tìm hiểu về dịch vụ SEO:

 • Dịch vụ SEO là gì?

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization), có thể được hiểu là các dịch vụ nhằm tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Đây là một nghề tập hợp các phương pháp quảng bá với mục đích chính là nâng cao thứ hạng của một website giữa các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm. Nói cách khác, dịch vụ SEO là một lĩnh vực trong ngành Marketing quảng bá website qua các công cụ tìm kiếm.

 • Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ SEO?

Sự vi diệu của các dịch vụ này nằm ở chỗ người làm DV SEO sẽ tạo ra một sản phẩm vô hình, tồn tại giữa các thuật toán xếp hạng của các công cụ tìm kiếm trên Internet. Cho đến hiện nay, thì các gói SEO đã và đang là giải pháp cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nó không chỉ gia tăng lượng đột biến lượng truy cập từ các tệp khách hàng tiềm năng, mà còn tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng giữa một rừng đối thủ.

"<yoastmark

Với những lý do trên, cùng với sự phát triển như vũ bão của thời đại Internet, bạn cần và phải dừng ngay sự tẻ nhạt của các website truyền thống, và thay thế bằng những giải pháp phù hợp hơn, như một dịch vụ SEO chẳng hạn.

2.Một số dịch vụ SEO thường gặp nhất hiện nay:

Ai cũng biết rằng SEO được xem là con đường ngắn. Nhưng nó lại cực kỳ hiệu quả để bạn khai thác tối đa nguồn khách hàng trên các công cụ tìm kiếm.

Có phải khi lựa chọn các dịch vụ SEO, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ nào cũng đưa ra những giải pháp giống nhau hay không?

Một số khách hàng lo ngại rằng, nếu bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng chung một cấu trúc cung cấp bởi dịch vụ SEO, điều đó sẽ vô tình tạo ra sự trùng lặp và làm giảm hiệu quả tiếp cận khách hàng của trang web.

Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không đúng. Trên thực tế, bạn có thể được tư vấn và linh hoạt lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Hãy cùng “bóc mẽ” xem liệu một số dịch vụ SEO thường gặp nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn những gì nhé!

SEO từ khóa

Đây là giải pháp cho một số từ khóa chủ chốt của sản phẩm, ngành dịch vụ kinh doanh của bạn.

Lợi ích:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Dễ dàng nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang phát triển
 • Hiệu quả thu hút sức mua cao

SEO tổng thể

SEO tổng thể là giải pháp dành cho toàn bộ hệ thống từ khóa bao trùm các dịch vụ hay sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

"<yoastmark

Lợi ích:

 • Việc sử dụng từ khóa bao phủ đảm bảo các dịch vụ, sản phẩm của bạn luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu
 • Từ khóa dễ dàng lên Top search hơn
 • Nhanh chóng thu hút một lượng truy cập ổn định cho website

SEO Audit

Khác với 2 giải pháp trên, SEO Audit hướng đến việc thực hiện một đợt kiểm tra, đánh giá tình trạng chung của website, từ đó mới bắt đầu tư vấn và vạch ra kế hoạch cụ thể riêng cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra.

Lợi ích:

 • Giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý
 • Dễ dàng năm bắt được kế hoạch, chiến lược cũng như phác họa đối thủ cạnh tranh
 • Cung cấp cái nhìn tổng thể để quá trình xây dựng thương hiệu qua phương pháp SEO đạt hiệu quả tốt nhất

Tùy vào mục đích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn giữa các giải pháp, dịch vụ SEO kể trên.

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng:

Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ đủ uy tín, chất lượng để lựa chọn dịch vụ SEO cho mình, bạn có thể liên hệ ngay với ColorWorld WebDesign để được tư vấn và thảo luận về phương án giải quyết những vấn đề với trang web của bạn.

Lợi ích khi làm SEO tại ColorWorld WebDesign

Mọi dịch vụ SEO đều nhằm giúp khách hàng nâng cao thứ hạng của các từ khóa, mặt khác tăng trưởng uy tín lẫn lượng truy cập vào website.

Khi lựa chọn gói SEO ở ColorWorld WebDesign, chúng tôi cam kết một sự thay đổi rõ rệt về tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website cũng như lượng truy cập nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web, chỉ trong thời gian ngắn từ 3-6 tháng.

Bạn không chỉ tiết kiệm phần lớn quỹ thời gian mà còn có khả năng siết chặt tối đa khoản chi phí đầu tư cho SEO.

Website của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO, sở hữu lượng truy cập tăng nhanh và ổn định, tiếp cận nhiều khách hàng mới và tất nhiên cũng tăng doanh thu một cách bền vững.

Việc mở rộng thị trường một cách nhanh chóng không còn là vấn đề. Mặt khác, bạn cũng có thể chủ động kiểm soát chiến dịch kinh doanh và phân loại khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Quy trình làm SEO tại ColorWorld WebDesign

 • Tiếp nhận, tư vấn: trao đổi và thống nhất với đối tác về các yêu cầu trong dịch vụ SEO
 • Tiến hành phân tích, khảo sát: các hạng mục như thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người sử dụng, sơ bộ website của đối tác, các tệp đối thủ cạnh tranh nhằm lựa chọn từ khóa cũng như chiến lược SEO tốt phù hợp nhất với đối tác.
 • Thống nhất kế hoạch: sau đó  ký hết hợp đồng với đối tác.
 • Bắt tay vào thực hiện: chiến lược tối ưu SEO onpage về nội dung, từ khóa cho website, tạo backlink, submit,…
 • Thống kê, phân tích hiệu quả: lên chiến lược mới và báo cáo hằng tuần cho khách hàng cho đến khi bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – chất lượng ColorWorld WebDesign

Mona Media là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực SEO trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mona Media đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lơn, nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Mona Media, hãy chủ động liên hệ với CEO Mona Media ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về 1001 lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO tại ColorWorld WebDesign và đồng thời được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

"<yoastmark

Dịch vụ SEO website chất lượng tại Mona cho đến nay đã không còn phải bàn cãi về sự hữu ích cũng như cần thiết của nó để cạnh tranh trong thời đại số. Vậy nên, đừng phí thời gian cho những giải pháp marketing online lỗi thời, kém hiệu quả. Hãy xác định và chọn lựa ngay một gói SEO chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và hạn chế các rủi ro đến mức tối đa để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu.

ColorWorld WebDesign hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn.