Top 9 giao diện website bán khóa học online chuyên nghiệp nhất

Top 9 giao diện website bán khóa học online chuyên nghiệp nhất

Với sự thay đổi của xã hội hiện nay thì xu hướng học trực tuyến đang được rất nhiều người hưởng ứng và đón nhận trong nền giáo dục hiện nay. Bên cạnh đó là sự phát triển của nền khoa học kĩ thuật đã tạo ra rất nhiều ứng dụng, website học tập vô cùng tiện lợi cho cả người học cũng như là người truyền đạt kiến thức. Hiện nay có rất nhiều website bán khóa học trực tuyến vô cùng chuyên nghiệp với những giao diện đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Và dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn top 9 giao diện website bán khóa học online được sử dụng nhiều và có hiệu quả cao nhất.

Tiêu chuẩn của giao diện website bán khóa học online chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn của giao diện website bán khóa học online chuyên nghiệp

Đối với mỗi loại website khác nhau thì nó cũng sẽ mang những tính năng riêng biệt để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì thế, để có thể lựa chọn được một website bán khóa học online chất lượng thì cần chú ý một số tính năng của nó như:

  • Giao diện website đẹp mắt, thân thiện, chuẩn UI/UX. Nếu một website có giao diện đẹp mắt thì nó cũng đã một phần nào đó thu hút được người sử dụng. Bên cạnh đó, website học trực tuyến có một giao diện dễ sử dụng thì sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và thoải mái trong quá trình học tập, và thông qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp mà website đó mang lại cho người dùng.
  • Có giao diện hiển thị tính năng thanh toán online.
  • Một số tính năng hiển thị khác như: Kiểm tra online, xây dựng thư viện tài liệu, câu hỏi,…

Bên cạnh đó thì website phải đáp ứng server mạnh mẽ, đủ dung lượng để lưu trữ để đảm bảo website hoạt động một cách trơn tru. Và một yêu cầu nữa đó chính là cấu trúc website chuẩn SEO để có thể dễ lên top. Để tối ưu chất lượng website bạn có thể tìm kiếm những công ty SEO uy tín để phát triển website của bạn.

Top 9 mẫu giao diện website bán khóa học online

Giao diện WordPress bán khóa học tuyến – Eduma Education WP

Giao diện WordPress bán khóa học tuyến - Eduma Education WP

Eduma Education WP là một theme WordPress được nhiều người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như chất lượng. Đây là một trong những mẫu giao diện được thừa hưởng các tính năng ưu việt hơn và các plugin kèm theo vượt trội hơn các phiên bản trước như bbPress, WooCommerce, kéo thả và UI/UX thân thiện.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng, cập nhật và cài đặt tùy chỉnh giao diện của website bán khóa học online Eduma Education WP sao cho phù hợp với chính mình. Rất nhiều người dùng đánh giá rất cao tiềm năng, cũng như chất lượng của website này sau khi sử dụng.

Education Center

Hình thức học online không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta trong bối cảnh nhiều năm qua khi mà thế giới thay đổi bởi những tác động tiêu cực thì lĩnh vực giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu. Và việc sử dụng một mẫu website có tính năng bảo mật tuyệt đối như Education Center là một giải pháp hoàn toàn sáng suốt bởi những lợi ích mà nó mang lại thì rất là nhiều cho người dùng.

Điểm đặc trưng của mẫu thiết kế website Education Center là nó có khả năng tích hợp, thích hợp với đa số các công cụ, thiết bị tìm kiếm và các thiết bị thông minh khác. Một số tính năng mà phần mềm này mang lại chắc chắn sẽ đảm bảo cho tiến trình kinh doanh của bạn được nhiều mặt thuận lợi .

Giao diện website giáo dục trực tuyến – University

University là một trong những mẫu website giáo dục trực tuyến được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, điều mà bất cứ tổ chức giáo dục trực tuyến đều muốn có để nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Khi sử dụng University thì hãy lưu ý bố cục và tùy chọn giao diện cho mỗi lựa chọn để sử dụng cho phù hợp. Các nội dung ở trong website này được sắp xếp một cách khoa học và cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Đây là website có tích hợp sẵn mua bán tài liệu, sản phẩm liên quan đến giáo dục.

Giao diện bán khóa học ngoại ngữ online –  Language School

Giao diện bán khóa học ngoại ngữ online -  Language School

Đây là một mẫu website bán khóa học online được thiết kế một cách chuyên nghiệp và thích hợp với mọi tổ chức hoạt động giáo dục hiện nay. Giao diện của nó được thiết kế và phân loại một cách hợp lý, khoa học theo trình tự và đẹp mắt giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Với sự tự tin mà giao diện mang lại thì đây là một trong những website đầy hứa hẹn cho việc học online ngày nay.

Cùng với giao diện thì đó là những tính năng mà Language School được trang bị thì rất vượt trội so với nhiều website khác và vượt trội nhất là tính năng Responsive. Cũng có thể nói đây là một website quốc dân, bởi vì nó không yêu cầu bạn phải có trình độ công nghệ khá để có thể sử dụng web một cách mượt mà. Qua đó, chúng ta có thể thấy được những lợi ích mà Language School mang lại cho người dùng là rất lớn.

EducationPress

Đây là một mẫu thiết kế web bán khóa học online có rất nhiều tính năng nổi trội như: Chia sẻ kiến thức bằng file ghi âm, video, cho phép học viên download hoặc tải lên các tài liệu. Cho đến hiện tại thì website EducationPress đang sở hữu một số lượng khá lớn người dùng và đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến ngày này.

Template websute bán khóa học online – Academy

Academy được biết đến là Website bán khóa học trực tuyến với giao diện đẹp mắt và hướng đến vai trò quản lý, điều hành. Đây là một website không còn xa lạ gì nữa, với sự góp mặt của nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao và chất lượng.

Với việc cho phép hỗ trợ các hoạt động quản lý trong nhà trường hay các trung tâm giáo dục thì nó đã tạo ra một môi trường học tập tốt và quy củ cho các học viên. Trang web này xây dựng các khóa học online và quảng bá các thương hiệu của nhà trường không giới hạn giúp mở rộng kết nối với mọi đối tượng học viên.

Có thể nói đây là một trong những website chuyên nghiệp và hoàn toàn tương xứng cho các sự lựa chọn cho bất kỳ trường học hay tổ chức giáo dục nào.

Mẫu giao diện website bán khóa học miễn phí – BuddyBoss

Mẫu giao diện website bán khóa học miễn phí - BuddyBoss

Với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, mẫu website BuddyBoss giúp cho người dùng rất dễ dàng làm quen. Bạn có thể điều chỉnh thông tin tùy theo lựa chọn của mình, và cũng không cần phải trang bị quá nhiều kiến thức về công nghệ nhưng vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Với các khối nội dung được sắp xếp một cách hợp lí nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin khóa học cho người dùng. Đây hoàn toàn xứng đáng là một sự lựa chọn phù hợp cho bất kì trung tâm giáo dục hay trường học nào.

Edumodo

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới mẫu web bán khóa học online Edmodo, đây là một ứng dụng quản lý việc học tập và tạo ra các môi trường học trực tuyến vô cùng hiệu quả dành cho học viên. Và một trong những lợi ích hàng đầu mà chúng ta có thể nói tới đó chính là có thể sử dụng một cách thích ứng trên các thiết bị thông minh.

Với sự linh hoạt đó, bạn có thể sử dụng Edumodo ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào cần thiết. Cho đến này, Edumodo đã và đang có một số lượng người dùng vô cùng lớn và ổn định, nó đang trở thành xu thế cho sự lựa chọn việc học online bối cảnh hiện nay.

eLumine

eLumine là giao diện hoàn hảo dành cho các trường học và các tổ chức giáo dục để có thể quản lý và mang kiến thức tốt nhất đến với người dùng. Sử dụng eLumine có thể thiết lập được các khóa học và chia sẻ các kiến thức học tập với nhau giúp cho giáo viên có thể dễ dàng để thực hiện các hoạt động dạy học online. Đây cũng là một trong những website đầy triển vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống giáo dục.

Trên đây là những chia sẻ về top 9 giao diện website bán khóa học online mà chúng tôi mang tới cho bạn. Hy vọng nó sẽ mang lại những thông tin bổ ích và giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho các khóa học của mình.

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *