TOP 10 đơn vị SEO Agency nổi tiếng ở Việt Nam 2023

TOP 10 đơn vị SEO Agency nổi tiếng ở Việt Nam 2023

SEO Website đang là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong các hoạt động truyền thông marketing. Các dịch vụ SEO website đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 10 đơn vị SEO Agency nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam.

Tại sao SEO website lại cần thiết cho doanh nghiệp?

Tại sao SEO website lại cần thiết cho doanh nghiệp?

SEO là hoạt động mà hầu hết các doanh nghiệp thực hiện để website có vị trí cao trên internet. Theo khảo sát thì hầu hết người dùng sử dụng kết quả hiển thị tự nhiên của Google khi tìm kiếm thông tin. SEO đã giúp doanh nghiệp tiếp xúc đúng với đối tượng khách hàng.

So với các hoạt động quảng cáo khác thì SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm lượng lớn chi phí. Một khi website của doanh nghiệp đã nằm ở những vị trí cao thì khả năng trụ vững “Top” sẽ dài lâu. Doanh nghiệp chỉ cần cập nhật, làm mới nội dung và áp dụng các kỹ thuật SEO mỗi ngày là có thể giữ được vị trí đó. Doanh nghiệp có thể tự thực hiện hoặc thuê dịch vụ SEO của các đơn vị SEO Agency đều được.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị SEO Agency chất lượng

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị SEO Agency chất lượng

SEO website hiệu quả sẽ giúp tăng thứ hạng website của doanh nghiệp. Để làm được điều này bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá một đơn vị SEO Agency chất lượng:

 • Agency định hướng mục tiêu SEO rõ ràng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị SEO cần có quy trình thực hiện SEO website bài bản. Cần phải có thời gian ít nhất từ 3 đến 6 tháng để hoạt động SEO mang lại kết quả. Chính vì vậy, khách hàng thuê dịch vụ có thể theo dõi được quá trình triển khai SEO.
 • Bên cạnh hoạt động SEO Website cơ bản thì đơn vị cũng cần kết hợp với những công cụ khác như quảng cáo, PR…
 • Đơn vị cần công khai minh bạch về chi phí thực hiện. Dù thực hiện bất cứ công việc gì thì đơn vị SEO Agency cũng cần đưa ra chi phí dự kiến và thời gian thực hiện.

TOP 10 đơn vị SEO Agency nổi tiếng ở Việt Nam 2023

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO với đa dạng các gói dịch vụ và chi phí. Dưới đây là top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO top Google nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

Đơn vị SEO Agency TOP 1 Google – Mona Media

Mona Media được thành lập bởi Khánh Hùng, được biết đến là đơn vị Agency cung cấp dịch vụ SEO cao cấp, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị bước chân vào thị trường từ năm 2013 và đã mang tới những giải pháp marketing hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Một số dịch vụ SEO website mà Mona Media cung cấp như:

 • Gói dịch vụ tư vấn hoạt động SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng.
 • Thực hiện các kỹ thuật SEO theo lộ trình nhất định, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Mona Media sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động SEO của doanh nghiệp. Bao gồm như tư vấn, định hướng, thiết kế website, xây dựng nội dung,…
 • Dịch vụ thiết kế website độc đáo, ấn tượng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Mona đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế web cho các lĩnh vực như mua hàng, giáo dục, y tế, thương mại,…
 • Bên cạnh dịch vụ thiết kế web mới hoàn toàn thì Mona Media còn có dịch vụ tái cấu trúc website. Đặc biệt, đơn vị có rất nhiều theme website độc đáo dành riêng cho các website bán hàng.

Đơn vị SEO Agency TOP 1 Google - Mona Media

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp tại Mona Media:

Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu – Mona SEO

Công ty giải pháp SEO Marketing cho doanh nghiệp – Mona SEO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp Digital Marketing hiệu quả, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Công ty đã thực hiện hàng ngàn dự án SEO từ dễ đến siêu khó với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Một số dịch vụ SEO nổi bật của Mona SEO như sau:

 • Dịch vụ SEO từ khóa
 • SEO Onpage, SEO Offpage
 • Nhận viết bài chuẩn SEO
 • Thiết kế website chuẩn SEO

Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu - Mona SEO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 097 172 2523
 • Email: [email protected]
 • Website: https://monaseo.media

Đơn vị SEO Agency nổi tiếng TP.HCM – VietAds

VietAds là đơn vị SEO Agency nổi tiếng tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Công ty sở hữu đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ ngành. Từ đó, giúp mang đến phương pháp thực hiện đa dạng, sáng tạo và hiệu quả.

Công ty VietAds tập trung vào cách dịch vụ Marketing như:

 • Kỹ thuật SEO website: tối ưu từ khóa, hình ảnh tổng thể doanh nghiệp, sáng tạo nội dung, hiệu chỉnh nội dung đã có trên website.
 • Thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo từ khóa và website trên Google và mạng xã hội.
 • Cung cấp dịch vụ Email Marketing, SMS marketing…nhằm tiếp cận khách hàng đa chiều.

Đơn vị Agency SEO uy tín – Vinalink

Một trong những đơn vị SEO Agency nổi tiếng ở Việt Nam phải kể đến chính là Vinalink. Trải qua hơn 21 năm xây dựng, phát triển không ngừng, Vinalink đã có được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực marketing online tại Việt Nam. Một trong số đó phải kể đến là việc thành lập câu lạc bộ SEO đạt chứng nhận ISO 9001:2008. Đặc biệt, Vinalink sở hữu hàng ngàn từ khóa SEO đứng hàng top. Hiện tại Vinalink đang là đối tác của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vietnam Airline, Bảo Việt, Yamaha Vietnam,…

Dịch vụ SEO Website bán hàng trực tuyến – AZASEO

Dịch vụ AZASEO mang đến cho khách hàng cơ hội bán hàng, gia tăng doanh số cực tốt. AZASEO rất mạnh trong các lĩnh vực SEO website bán hàng trực tuyến và các lĩnh vực website khác. Đơn vị sẽ kết hợp nhiều công cụ khác nhau để website và sản phẩm tiếp cận được với nhiều người dùng.

Công ty dịch vụ Agency SEO – Nef Digital

Công ty dịch vụ Agency SEO

Dịch vụ SEO của Nef Digital luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để đề ra chiến lược SEO phù hợp. Đồng thời, họ sẽ tư vấn triển khai SEO được thiết kế dành riêng cho bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online – GTVSEO

GTV SEO là một cái tên còn khá mới trong lĩnh vực Marketing Online với đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết. Đây là công ty chuyên cung dịch vụ SEO và đào tạo SEO. Trong quá trình triển khai, GTV luôn bám sát vào mục tiêu của doanh nghiệp để giúp tối ưu hiệu quả nhất. Ngoài ra, đơn vị cũng dựa vào ngân sách cho Marketing, thực trạng doanh nghiệp để đề ra các giải pháp phù hợp.

Đơn vị SEO Agency nổi tiếng – Vietmoz

Vietmoz là một đơn vị SEO Agency nổi tiếng tại Hà Nội chuyên mang đến những giải pháp truyền thông đa dạng dịch vụ. Cụ thể như dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook. Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được Vietmoz thiết kế quy trình riêng nhằm tăng khả năng hiển thị trong các kết quả tìm kiếm trên Google.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam  -GOBRANDING

Hiện tại, GOBRANDING là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm SEO cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ vậy, GOBRANDING luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng nhờ tư vấn kỹ lưỡng cùng chi phí tối ưu. Đặc biệt, các từ khóa được tìm kiếm và phân tích chuyên sâu nhằm đảm bảo luôn nằm trên Top đầu tìm kiếm.

Đơn vị tối ưu hóa SEO website – Seodo

SEODO là đơn vị SEO Agency lớn, uy tín trong lĩnh vực Marketing online. Khách hàng đều rất ấn tượng với cách SEODO báo cáo và trình bày về kế hoạch của dự án. Phương pháp SEO của SEODO luôn đảm bảo website của doanh nghiệp luôn nằm trong top tìm kiếm với khả năng chuyển đổi cao.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn về Top 10 đơn vị SEO Agency hàng đầu Việt Nam. Hy vọng, bạn sẽ tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín cho doanh nghiệp.

>> Đọc thêm:

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *