thiết kế phần mềm erp

Top 10 công ty thiết kế phần mềm erp tốt nhất

Phần mềm ERP là gì? ERP (viết tắt của Enterprise Resource Planning) các bạn có thể hiểu nó chính là một giải pháp quản lý doanh nghiệp trong hoạt động đánh giá, điều hành, quản lý tài nguyên nhằm để gia tăng hoạt động và hiệu quả làm việc, chi phí. Các doanh nghiệp luôn kiếm tìm một giải pháp giúp cho việc quản trị trở nên dễ dàng hiệu quả. Công ty thiết kế phần mềm ERP tốt nhất hiện nay là ai tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Công ty lập trình phần mềm web-app Mona Media

mona media
Công ty Mona media chuyên cung cấp phần mềm, thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty Mona Media được biết đến là một công ty thiết kế phần mềm theo ý muốn, thiết kế website, SEO đồng thời cũng là công ty host có tiếng tại Việt Nam. Tuy hoạt động được hơn 10 năm nhưng đội ngũ nhân viên hiện nay toàn người trẻ năng động nhiệt tình sáng tạo. Phân khúc thị trường của công ty riêng, tất cả các dịch vụ của công ty đều được tư vấn, phát triển tối ưu nhằm mang lại những hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khâu quản lý được xem là một khâu khó khi vận hành hệ thống nào đó nhưng với phần mềm ERP tại mona.software thì công việc trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm ERP là gợi ý đầu tiên chúng tôi dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Là một công ty lập trình phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu về phát triển và khai thác các ứng dụng phần mềm ERP trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao đều hành doanh nghiệp giúp sản xuất kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm của công ty Cổ phần phần mềm BRAVO là phần mềm quản trị tài chính kế toán, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP và các dịch vụ khác.

CMC Corporation

Đây là một công ty được biết đến là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với 25 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay công ty CMC có khoảng 12 công ty thành viên được thành lập trên nhiều nước khác nhau trên thế giới và có viện nghiên cứu đặt trụ sở tại Việt Nam. CMC khẳng định mình qua nhiều dự án lớn liên doanh với nước ngoài. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm. Phần mềm quản lý dịch vụ, phần mềm bán hàng, phần mềm ERP… tích hợp các hệ thống viễn thông và internet để có thể cùng hoạt động sản xuất, phân phối bán lẻ các thiết bị.

CMC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, công ty đã lựa chọn nền tảng .NET của Microsoft để xây dựng cho các hệ thống ERP của mình, ngoài ra CMC cũng là một trong những đơn vị được xác minh là có đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng Bugnetproject trong những lỗ hổng bảo mật và ngôn ngữ lập trình, giúp các phần mềm hoàn thiện hơn.

Công ty TNHH MTV BBSOFT

Công ty phần mềm MTV BBSoft
Công ty phần mềm MTV BBSoft

BBSOFT là công ty nổi bật với thiết kế phần mềm BBSOFT. Sản phẩm được xây dựng vào năm 2012 trên nền tảng công nghệ .NET Freamwork của Microsoft. BBS ERP là giải pháp trong nước có sự kế thừa tư duy quản trị và quy trình nghiệp vụ của ERP Công ty BBSOFT, nổi bật với phần mềm BBS ERP. ERP BizForOne, Dynamics AX, Dynamics NAV. Nơi đây hội tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc triển khai ERP của BBSOFT, khách hàng sẽ được trải nghiệm với một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả cùng cách khai thác tối đa nguồn lực và tính bảo mật cao.

AZTech 

AZTech được biết đến là một công ty chuyên về phát triển và khai thác các ứng dụng trong hệ thống phần mềm ERP đưa công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản trị việc tổ chức kinh doanh – xã hội.

Công ty Cổ phần phần mềm MEKONG (MEKONG SOFT JSC)

Công ty cổ phần phần mềm MEKONGSOFT chuyên điều hướng tư duy quản lý chuyên biệt cho từng doanh nghiệp, phù hợp, dễ sử dụng nhất. Chi phí phù hợp với từng quy mô, theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh (Sunrise Software Solutions)

Công ty được thành lập vào 7/2007. Đến nay công ty cổ phần giải pháp phần mềm Bình Minh được biết là công ty đi đầu trong việc hỗ trợ tư vấn giải pháp quản lý doanh nghiệp ERP tại Việt Nam. Lợi thế là nguồn nhân lực công ty có trình độ chuyên môn cao, năng lực quản lý và kinh nghiệm, thái độ làm việc của đội ngũ công nhân viên luôn chủ chốt được công ty quan tâm đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả làm việc thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh luôn đặt mình trong một thị trường thách thức và cạnh tranh.

Công ty TNHH giải pháp phần mềm DevTeam

Devteam là công ty chuyên về lập trình phần mềm ERP đáng tin cậy, hiện nay công ty cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT lớn tại Việt Nam. Dù công ty chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn chưa có nhiều năm hoạt động như những công ty khác,với sứ mệnh, tầm nhìn rõ ràng công ty Devteam đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế phần mềm ERP. Nếu bạn đang cần thiết kế một phần mềm ERP chuyên nghiệp thì có thể ghé qua Devteam.

Công ty thiết kế phần mềm ERP Devteam
Công ty thiết kế phần mềm ERP Devteam

Công ty TNHH SKY ERP

SkyERP là công ty chuyên tư vấn triển khai, tùy chỉnh và phát triển phần mềm khai thác nâng cấp hệ thống và tích hợp, hỗ trợ và đào tạo liên tục thay vì việc mua bán thông thường, Sky ERP kinh doanh theo hình thức cho khách hàng thuê thay vì mua bán các sản phẩm đứt đoạn nhằm giảm chi phí đầu tư hạ tầng ban đầu với những đơn vị có nhu cầu nhưng ít vốn ban đầu. 

Công ty CP phát triển ERP Việt Nam

ERP Việt Nam – My ERP là một công ty chuyên về phát triển và khai thác các ứng dụng hệ thống phần mềm và công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành quản trị cho các doanh nghiệp, các tổ chức, giảm thiểu chi phí vận hành quản lý hệ thống tại các doanh nghiệp công ty. ERP Việt Nam ( My ERP ) luôn xác định xứ mệnh của mình là xây dựng hệ thống phần mềm ERP chuyên sâu theo chuyên ngành, chất lượng tốt, chi phí hợp lý, hoàn toàn có thể thay thế phần mềm nước ngoài.

Trên đây là danh sách 10 công ty xây dựng phần mềm ERP tại Việt Nam, ngoài ra bạn có thể chọn thêm các đơn vị uy tín hơn ở thế giới như Groove Technology (React Native Mobile App Development, custom software development, .Net Development Outsourcing company Australia có chi nhánh tại Việt Nam), SCN Soft, Orient Software,…

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *