Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc nhập về kinh doanh

Nguồn hàng nội địa Trung được ưa chuộng tại các nước Châu Á. Là nước giáp ranh với Trung Quốc, các thương lái Việt Nam dễ dàng nhập nguồn hàng Trung Quốc giá gốc về để kinh doanh. Trên thị trường Việt Nam hiện nay hơn 50% nguồn hàng của các lĩnh vực đến từ Trung Quốc. Bởi các mặt hàng đem đến nhiều cơ hội thành công cao và hỗ trợ nguồn hàng tốt cho người tiêu dùng Việt. Color World Web Design chia sẻ các cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc chi tiết qua nội dung bên dưới.

Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam

Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc
Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc
  • Nguồn hàng Trung Quốc đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thời trang, đồ phong thủy, sản phẩm decor cho đến điện tử, công nghệ đều vô cùng đa dạng. Tất cả các mặt hàng này đều có giá tốt hơn nguồn hàng trong nước.
  • Người Việt ưa chuộng hàng nội địa Trung vì chất lượng sản phẩm cao, giá thành rẻ và phù hợp với thu nhập của người Việt.
  • Nhập hàng về Việt Nam nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau. Việc kinh doanh nguồn hàng nội địa Trung giá gốc luôn tiện hơn nhập khẩu hàng từ các quốc gia khác.

Cách tìm nguồn hàng giá tận gốc nhập về kinh doanh

Nhập trực tiếp tại xưởng, các chợ Trung Quốc

Nhập trực tiếp tại xưởng, các chợ Trung Quốc
Nhập trực tiếp tại xưởng, các chợ Trung Quốc

Nguồn hàng Trung Quốc tận xưởng rất phong phú và đa dạng. Khi đến tận nơi, kiểm tra tận mắt, người mua sẽ đánh giá tổng hợp được về mẫu mã, chất lượng và có thể thương lượng về giá một cách dễ nhất.

Các chợ sỉ và xưởng sản xuất tại Trung Quốc hiện đanng phát triển rất mạnh ở nhiều thành phố khác nhau. Từ Thương Hải, Thẩm Quyến cho đến Bắc Kinh, Quảng Châu… đều có nhiều nguồn hàng giá sỉ phong phú. Mỗi chợ sỉ sẽ cung cấp một nguồn hàng giá sỉ thuộc các lĩnh vực khác nhau. Cần tìm hiểu để chọn đúng chợ sỉ tại Trung Quốc để mua đúng nguồn hàng mà bạn muốn kinh doanh.

Tuy nhiên, nhược điểm của tìm nguồn hàng Trung Quốc qua hình thức này là gặp nhiều phiền thức trong quá trình trực tiếp sang Trung Quốc. Người mua cần chuẩn bị một số tiền lớn, am hiểu tiếng Trung hoặc phải có phiên dịch đi cùng. Sẽ cần đến một chi phí lớn cho di chuyển và ăn ở tại Trung Quốc. Nếu không giỏi về địa hình, tiếng Trung và nguồn hàng uy tín thì có thể còn bị lừa.

Thủ tục nhập hàng cũng khá phức tạp, thời gian nhập hàng sẽ lâu hơn một số dịch vụ mua hộ hàng. Đặc biệt là cần thực hiện đổi sang tiền Nhân Dân Tệ để giao dịch hàng hóa.

Tìm kiếm nguồn hàng sỉ Trung Quốc giá tận gốc trên các trang TMĐT

Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT
Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT

Nhập hàng thông qua các trang TMĐT đa dạng, giá gốc và cung cấp với số lượng lớn. Hầu hết các chợ sỉ tại Trung Quốc đều có shop bán hàng trên các trang TMĐT. Mua hàng và thanh toán online vào mọi thời điểm trong ngày. Thu hẹp khoảng cách về địa lý, có thể dễ dàng so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp. Đặc biệt, nếu giỏi tiếng Trung bạn cũng hoàn toàn có thể chat để đàm phán về giá thành.

Với cách tìm nguồn hàng Trung Quốc thông qua trang TMĐT, người mua cần phải có kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng từ các shop uy tín, đảm bảo hàng hóa chất lượng cao. Đặc biệt là biết các săn sale vào các ngày đặc biệt, mã giảm giá để mua được với mức giá tốt nhất.

Nguồn hàng trên Taobao, Tmall, 1688 và Alibaba… rất đa dạng để người mua lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức nhập hàng trên Alibaba, Taobao,…và các trang TMĐT khác chỉ hợp với nhu cầu mua hàng lẻ. Nếu mua hàng sỉ với số lượng lớn mà bị thất lạc, tắc quan sẽ thiệt hại một số tiền lớn và làm gián đoạn quá trình kinh doanh.

Với hình thức mua hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT thì người mua phải có tài khoản quốc tế hoặc đăng ký tài khoản ngân hàng Trung Quốc để thanh toán. Người mua cũng chỉ đánh giá được qua các trang TMĐT chứ không thể trải nghiệm và thẩm định chất lượng sản phẩm thực tế.

Lấy sỉ hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay có các chợ đầu mối cung cấp hàng Trung Quốc với số lượng lớn. Tìm nguồn hàng Trung Quốc theo phương thức này giúp dễ dàng về trao đổi và thương lượng về giá, không lo về bất đồng ngôn ngữ và tiền tệ. Hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh vì khoảng cách địa lý không xa như Trung Quốc. Người mua cũng có thể xem nguồn hàng trực tiếp và đảm bảo được cập nhật hàng hóa liên tục, tránh được gián đoạn trong kinh doanh.

Tuy nhiên, với hình thức mua tại các chợ đầu mối Việt Nam thì bạn phải chấp nhận không có nguồn hàng độc đáo, không có nhiều sự lựa chọn phong phú như trên trang TMĐT hoặc sang trực tiếp Trung Quốc. Và một điều chắc chắn là qua nhiều khâu trung gian nên mức giá của hình thức nhập hàng này sẽ cao hơn.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc trên group facebook và wechat

Một số group trên facebook cung cấp rất nhiều nguồn hàng sỉ chất lượng, giá tốt. Nếu giỏi tiếng Trung và biết cách thương lượng về giá có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc qua Group Facebook hoặc Wechat để tiết kiệm thời gian sang Trung Quốc. Người mua cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp video call để xem trực tiếp các kho hàng, đánh giá chất lượng hàng hóa trực quan hơn.

Nhược điểm khi đặt hàng qua Group là vẫn phải giao dịch tiền tệ quốc tế, hàng hóa về chậm. Nếu gặp phải các nhà cung cấp không uy tín thì hàng dễ bị trộn lẫn giữa hàng tốt và hàng lỗi. Một số trường hợp, người mua cũng bị lừa tiền đặt cọc trước khi chuyển hàng.

Sử dụng các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận xưởng uy tín

Sử dụng các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận xưởng uy tín
Sử dụng các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận xưởng uy tín

Tìm nguồn hàng Trung Quốc bằng cách sử dụng dịch vụ mua hàng của các công ty dịch vụ sẽ tối ưu hóa được mọi hình thức nhập hàng ở trên.

  • Các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tận xưởng thường có văn phòng giao dịch ở Trung Quốc. Nhân viên của các công ty vận chuyển Việt – Trung này có thể đến tận chợ và xưởng sản xuất để đánh giá sản phẩm và đàm phán về giá thành cho khách hàng.
  • Các nhu cầu mua hàng trên group Facebook, Wechat, Aliwangwang… cũng được công ty vận chuyển Việt Trung hỗ trợ đàm phán và mua với giá lý tưởng, đảm bảo chất lượng hàng hóa.
  • Các công ty vận chuyển Việt Trung cũng kết nối với các trang TMĐT Trung Quốc, có dịch sang tiếng Việt để người mua tham khảo và mua sản phẩm từ các trang TMĐT với số lượng sỉ và lẻ đa dạng.

An toàn, hiệu quả, hàng hóa về Việt nhanh và không lo đến các vấn đề tắc quan, tắc biên. Ngoài ra, nguồn hàng sẽ được bảo hiểm về chất lượng và tránh được các hiện tượng sai mẫu, sai màu,…

Tất cả các thủ tục hải quan được công ty vận chuyển Việt Trung thực hiện nhanh chóng. Nhân viên am hiểu về tiếng Trung, địa chỉ mua hàng Trung Quốc giá gốc nên sẽ đàm phán được mức giá tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng gần như không cần chi phí đi lại, giỏi tiếng Trung, đổi ngoại tệ hay đàm phán giá, lo về các thủ tục hải quan, vận chuyển khi sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc
Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc

Tìm hiểu trước về cách di chuyển đến Trung Quốc, thủ tục giấy tờ cá nhân cũng như thủ tục hải quan, đơn vị vận chuyển chi tiết. Nên lên một lộ trình sang Trung Quốc lấy hàng chuyên nghiệp để hạn chế được những phát sinh không mong muốn có thể xảy ra.

Nếu mua hàng Trung Quốc giá rẻ trên các trang TMĐT thì cần phải xem đánh giá của người mua trước, xem mức độ uy tín của shop qua các biểu tượng về vương miện vàng, vương miện kim cương. Và cần chuẩn bị về thẻ Alipay, MasterCard hoặc Visa để thanh toán các giao dịch hàng hóa. Có thể cài thêm app Wechat, Aliwangwang để đàm phán giá với nhà cung cấp.

Nếu tìm nguồn hàng Trung Quốc thông qua các dịch vụ mua hộ hàng cũng cần tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nên chọn các đơn vị như Nhập Hàng Trung Quốc, Cẩm Thạch, Aliorder.vn, Order Plus, Giang Huy Logistics, …

Kết luận

Những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc nhập về kinh doanh hy vọng đã hỗ trợ nhiều cho công việc kinh doanh của bạn. Các thông tin về các lĩnh vực hàng hóa nội địa Trung bán chạy tại Việt Nam sẽ được chia sẻ ở các chuyên đề tiếp theo!

You may also like...

Popular Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *